Tổ chức sự kiện

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SÂN KHẤU CA NHẠC

Trong các liveshow ca nhạc từ nhỏ đến lớn sân khấu được coi là một phần không thể thiếu và rất quan trọng. Sân khấu là một bộ mặt của một sự kiện. Sân khấu đẹp mắt là một nửa thành công của một Liveshow.

 

 

HIỂN EVENT là công ty chuyên nghiệp, hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt cho thuê sân khấu ca nhạc ngoài trời hoặc trong nhà tại các liveshow lớn nhỏ của khách hàng. Chúng tôi có nhiều sân khâu lắp ráp với các kích thước và chiều cao khác nhau, có thể lắp đặt trên nhiều địa hình.

Công ty Hiển Event chuyên cho thuê - lắp đặt hệ thống sân khấu liveshow ca nhạc. Liên hệ 0888.789.666 để được tư vấn cho thuê và lắp đặt sân khấu.

 

 

Chúng tôi nhận cho thuê sân khấu và lắp đặt sân khấu tại tất cả các tình thành trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Phú Quốc...
Bên cạnh đó, những lĩnh vực Hiển Event mang đến quý khách hàng là : chuyên thiết kế, sản xuất, bán, cho thuê sân khấu lắp ráp giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho thuê thảm đỏ, dựng khung backdrop, phông sân khấu, âm thanh ánh sáng, nhà bạt không gian phục vụ tổ chức sự kiện.

Hiển Event tự hào là đơn vị cung cấp sân khấu lắp ghép cho các chương trình ca nhạc lớn trên toàn quốc, cung cấp cho thuê sân khấu ngoài trời cao cấp cho các Liveshow sự kiện lớn tại TP Hồ Chí Minh.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0888 789 666